Dịch Vụ Tư Vấn Ly Hôn Tại Quảng Ngãi

tư vấn ly hôn

Trong hôn nhân, khi một trong hai bên xảy ra mâu thuẫn không thể giải quyết được thì ly hôn là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để bảo vệ quyền lợi khi ly hôn bạn có thể nhờ đến các luật sư tư vấn ly hôn để tiết kiệm thời gian, chi phí cho mình cũng như các quyền lợi mà bạn đáng được nhận. Vì vậy, hãy đến với văn phòng Tư Vấn Luật Quảng Ngãi khi bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tư vấn ly hôn nhé!

CÓ NÊN TƯ VẤN Ý KIẾN CỦA LUẬT SƯ TRƯỚC KHI LY HÔN KHÔNG?

Ở xã hội ngày nay, vấn đề mẫu thuẫn trong hôn nhân dẫn đến ly hôn không còn là đề tài xa lạ nữa. Chúng ta dần nhận ra quan điểm về hôn nhân cũng thay đổi theo hướng cởi mở hơn. Đó cũng chính là lý do dẫn đến tình trạng ly hôn trong những năm gần đây trở nên tăng cao và đang ở mức báo động.

Có rất nhiều lý do để dẫn đến tình trạng này như vợ hoặc chồng bạn có người thứ ba hay từ lâu đã không tìm được tiếng nói chung…  Do đó, bạn phải đối diện với rất nhiều nguy cơ tranh chấp về pháp lý khi tiến hành ly hôn như:

 • Tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng.
 • Tranh chấp về quyền nuôi con.
 • Trợ cấp và thăm con sau khi ly hôn….

Khi cả hai đã rạn nứt và không thể hàn gắn thì dù bạn thuận tình ly hôn hay đơn phương ly hôn thì việc tìm đến dịch vụ tư vấn ly hôn chuyên nghiệp là sự lựa chọn thông minh. Các luật sư sẽ giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của mình. Sớm chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc để cuộc sống sớm bước sang trang mới.

Chính vì thế khi quyết định ly hôn thì bạn nên tìm đến những chuyên gia để đưa ra những quyết định có lợi nhất cho cả hai bên. Việc lựa chọn các công ty tư vấn luật là sự lựa chọn tối ưu nhất để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn.

> Bài viết liên quan: Trình tự thủ tục nộp đơn ly hôn

CÁC VẤN ĐỀ TƯ VẤN LY HÔN ĐƯỢC HỖ TRỢ

1. Tư vấn hồ sơ ly hôn, thủ tục ly hôn theo quy định của pháp luật.

2. Tư vấn giành quyền nuôi con sau khi ly hôn.

3. Tư vấn ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn.

4. Tư vấn cách thức ly hôn nhanh chóng.

5. Tư vấn, giải quyết các vấn đề ly hôn đối với các trường hợp đặc thù như: Mất tích, đi tù, đi nước ngoài, cố tình không muốn ly hôn…

6. Tư vấn, giải quyết các tranh chấp liên quan đến việc cấp dưỡng.

7. Tư vấn, giải quyết các tranh chấp tài sản.

8. Tư vấn, giải quyết các tranh chấp dành quyền nuôi con.

9. Mọi vấn đề pháp luật liên quan đến ly hôn, giải quyết các thủ tục ly hôn…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

tư vấn ly hôn

 • Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm và lâu năm trong ngành luật. Bạn sẽ được các luật sư tư vấn tận tình, cặn kẽ mọi vấn đề pháp lý khi ly hôn.
 • Với các vụ ly hôn phức tạp, có tranh chấp tài sản hoặc quyền nuôi con. Bạn sẽ luôn được giải quyết nhanh gọn, theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.
 • Với trách nhiệm là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi làm việc với khách hàng. Nên đây là điều được khách hàng yên tâm và tin tưởng khi chọn dịch vụ.
 • Chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ luật sư về cả năng lực và tận tâm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Cũng như mọi nội dung trong quá trình trao đổi với luật sư.
 • Thời gian giải quyết ly hôn nhanh nhất.
 • Phí tư vấn ly hôn tiết kiệm, cạnh tranh.

DỊCH VỤ TƯ VẤN LY HÔN SẼ GIÚP GÌ CHO BẠN?

Nếu bạn không am hiểu về luật hôn nhân và gia đình, bạn sẽ thấy mông lung vì không biết phải thực hiện nó như thế nào. Trong trường hợp này, bạn nên tìm đến các luật sư vì họ sẽ giúp bạn:

 • Soạn thảo mẫu đơn ly hôn
 • Soạn thảo các giấy tờ liên quan cho đương sự.
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn.
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước.

Đến với các dịch vụ tư vấn ly hôn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho chính mình. Ngược lại, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian mà lại hạn chế những rủi ro về pháp lý cho chính bạn.

Bởi chúng tôi đều là những người có kiến thức, kinh nghiệm thực tế và chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Do đó, chúng tôi đảm bảo sẽ phát huy năng lực để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tại Quảng Ngãi.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm luật sư tại Quảng Ngãi để giải quyết các tranh chấp ly hôn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ các luật sư.

Xem thêm:

 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TƯ VẤN LUẬT QUẢNG NGÃI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay